LiênHệ:(+82)070 4184 6006
Đang truy cập: Trang chủ > THỦ THUẬT CÔNG NGHỆ > Thủ thuật iPhone > Cách tiết kiệm PIN cho iPhone

Cách tiết kiệm PIN cho iPhone

Admin

Cách tiết kiệm PIN cho iPhone


Giới thiệu sơ qua cho các bạn biết, thực chất ngay từ khi mới tung ra thị trường thì iPhone  bị rất nhiều người dùng phàn nàn về hiện tượng pin sụt giảm quá nhanh. ngay cả chính apple cũng đau đầu về sự phàn nàng của khách hàng và chưa tìm ra phương pháp xử lý tốt nhất. Người dùng iPhone cứ ngỡ phần mềm iOS 4 đã giải quyết được vấn đề về thời lượng pin đúng như những lời Apple quảng cáo. Tuy nhiên, thực tế không phải luôn là màu hồng. Với hệ điều hành iOS4, Apple đã bổ sung nhiều tính năng mới được chờ đợi từ 3 phiên bản trước đây. Tính năng quan trọng nhất là đa nhiệm (multitasking), cho phép người dùng chạy cùng lúc nhiều ứng dụng, như Pandora, Skype, và định vị GPS, hay thậm chí là chạy các chương trình nền trong khi đang duyệt web hoặc gọi điện.

Ngày ra mắt iOS4, Apple cho biết phần mềm mới nhất của hãng sẽ giúp kéo dài thời lượng pin cho điện thoại. Một số người dùng cũng ghi nhận sự tiến bộ của nó, tuy nhiên, mọi chuyện phức tạp hơn chúng ta tưởng. Rất nhiều người dùng phàn nàn pin của iPhone nhanh bị hết hơn khi sử dụng iOS4 mặc dù đã hạn chế chức năng multitasking chỉ cho chạy một số chương trình.

Bằng kinh nghiệm cũng như là 1 tín đồ iphone, mình cũng đã sử dụng qua : iphone 3g, iphone 4, và hiện tại là iphone 4s, mình xin được chia sẽ đến các bạn những phương pháp khắc phục tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất mình thấy rất hiệu quả.

1 : Dịch vụ định vị vẫn thường ngốn rất nhiều pin trên bất kỳ dòng điện thoại nào. Dịch vụ này chạy trên mạng 3G, Wi-Fi "nếu có" hoặc dịch vụ dữ liệu và cảm biến GPS, để xác định vị trí của điện thoại. Nếu các bạn cứ luôn chọn Chế độ bật “On” của cài đặt múi giờ thì đã “bắt” iPhone 4S chạy liên tục để truy cập vị trí của điện thoại.


Bạn hãy chọn chế độ định vị là "OFF" bởi vì chức năng này không có gì quan trọng cho người dùng,

2 : Độ sáng của màng hình, các bạn nên chon độ sáng vừa phải, đừng bật chế độ sáng màng hình lên hết cỡ, Nó cũng là 1 tát nhân gây hao hụt pin rất nhiều trên mọi điện thoại


Bạn nên chọn độ sáng vừa phải và đừng quên tắt "OFF" độ sáng tự động

3 : Như các bạn cũng đã biết trên máy vi tính Khi làm việc, Window thường luôn tạo ra những file tạm "File rác" nhằm tự động lưu lại phiên làm việc của bạn, lâu ngày dài tháng những file này chiếm dung lượng khá nhiều và trên điện thoại cũng vậy nó chính là thủ một trong những thủ phạm làm cho máy bạn chạy ì ạch và hao hụt pin. vậy bạn loại bỏ "xóa" nó như thế nào ?
Hãy liên hệ với kiendo.vn nếu gặp khó khăn trong bước này.

- Đầu tiên bạn cho điện thoại quay về lúc bình thường, dùng tay ấn liên tiếp 2 lần trên nut HOME và ngay lập tức điện thoại của các bạn sẽ hiển thị những File tạm ( như hình bên dưới )


- Tiếp theo bạn dùng tay đè "ấn" giữ lên bất kỳ 1 File nào , ngay lập tức các File tạm đó sẽ chuyển sang chế độ loại bỏ " xóa" ( như hình bên dưới )

- Và bây giờ bạn dùng tay đè "ấn" lên từng File một và cứ như vậy đến khi nào xóa hết thì thôi. ( và bấm HOME để quay lại giao diện ban đầu )

4 : Khi bạn truy cập Gmail, yahoo, lướt web vv....... Sau khi truy cập bạn nên 쥐소 " thoát, quay về chế độ ban đầu "

5 :Nghe nhạc bạn nên down nhạc vào máy và dùng tai phone để nghe, hạn chế nghe nhạc trực tuyến

6: khi sạc pin: bạn nên sạc đầy pin đầy 100% rồi hãy rút ra, hạn chế sạc pin non " kém, chưa đầy " đã rút ra. rút ra cắm vào nhiều lần. Hạn chế sạc pin IPhone bằng máy vi tính.

7: Đồng hộ iPhone theo định kỳ: Người dùng nên thường xuyên đồng bộ hóa iPhone và máy tính để cài đặt hệ điều hành và các bản nâng cấp firmware mới nhấ cho máy. Một số bản update của Apple cũng đã cải thiện đáng kể thời lượng pin cho dòng điện thoại đình đám.

Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Liên hệ | Bảo hành | Bán sỉ | Tuyển dụng | Hình thức giao hàng
© 2009-2017 Bản quyền nội dung thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN ĐỎ VIỆT NAM, Bảo lưu tất cả thông tin.
경기도 안산시 단원구 원곡동 787-12 번지103호
E-mail: sales1.kiendovn@gmail.com - Y!M: hotro.kiendovn
rss