Giới thiệu

- ECHULA là một mã nguồn được phát triển bởi 2 kỹ sư lập trình hàng đầu Việt Nam về ECSHOP là  Nguyễn LânNguyễn Huy. Đây là một hệ thống bán hàng online hoàn thiện đồng thời cũng là một hệ quản trị nội dung (Content Management System - CMS) cho phép bạn quản lý các cổng thông tin điện tử trên Internet. Ngoài ra chúng tôi có thể thiết kế dựa trên mã nguồn này để thiết kế mọi website theo yêu cầu của khách hàng.
-Nói đơn giản, ECHULA giống như một phần mềm giúp bạn xây dựng và vận hành các trang web của mình một cách dễ dàng nhất. Website bạn đang xem - chính là ECHULA - được tạo ra và vận hành bởi phần mềm ECHULA.
- ECHULA
cho phép xây dựng một website động, đa chức năng, hiện đại một cách nhanh chóng mà người vận hành nó thậm chí không cần phải biết một tí gì về lập trình bởi tất cả các tác vụ quản lý phức tạp đều được tự động hóa ở mức cao.
- ECHULA đặc biệt dễ dàng sử dụng vì hoàn toàn bằng tiếng Việt và được thiết kế phù hợp nhất với thói quen sử dụng mạng của người Việt Nam. Bằng việc sử dụng các công nghệ web mới nhất hiện nay, thiết kế hệ thống uyển chuyển và sở hữu những tính năng độc đáo, ECHULA sẽ giúp bạn triển khai các ứng dụng web từ nhỏ đến lớn một cách nhanh chóng và tiết kiệm: từ các website cá nhân cho tới các cổng thông tin điện tử; từ các gian hàng trực tuyến cho tới các mạng xã hội...
- Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng một website cho cá nhân, công ty của mình thì hãy nhắc máy lên và gọi đến số HOTLINE của chúng tôi: 0908250094 (Mr Huy) - 0914932006 (Mr Lân).
- Với chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách làm việc của chúng tôi. Vì phương châm hoạt động của chúng tôi là khách hàng đến với mình đâu chỉ một lần.

Tin Liên Quan